อันนี้รูปตอนไปซาวด์ได้3เดือนแม่ๆว่าเด็กตัวใหญ่มั้ยคะทำไมมีแต่คนทักเราว่าลูกตัวใหญ่ไม่เหมือนเด็ก3เดือน😅

13 ตอบกลับ

ของเรา​ 3 เดือน​ น้องยาว​ 7​ เซน​ แบบนี้ปกตินะคะแม่​