แม่ๆๆๆ​ค่ะ​ตอนนี้​หนูท้องได้​10 วีค​2 วัน​ หนูสังเกตุ​ท้อง​ ทำไม​ท้องหนูเบี้ยวค่ะ​หรือว่าน้อง​เหยียด​ขา​ แต่ถ้าไม่ใช่​ เป็น​อันตราย​มั้ยค่ะ​ แต่พอแตะท้อวเบาๆ​ท้องก็กลม​ปกติ​ค่ะ​

ท้องแรกค่ะ​

1 ตอบกลับ

10 วีค ยังไม่ขยับขนาดนั้นค่ะ ตัวเท่าถั่วอยู่เลย