อึแบบนี้ ปกติ มั้ยค่ะ

อึ ทุกครั้งที่ทานนมเข้าไป ทานนมแม่ +นมเสริม เอ็นฟาเลค A+ ค่ะ

14 ตอบกลับ

สรุปไปหาหมอมาค่ะ มีมูก ใส ค่ะ เป็นลำไส้ติดเชื้อ แต่ไม่มาก ..ขอบคุณทุกคนที่ตอบ มานะค่ะ ^_^

5y ago

ถ่ายบ่อยมาก แต่ม่ร้องไห้งอแง กินนมแม่อยากเดี๋ยว

เหมือนย่อยนมไม่ค่อยได้นะคะ ให้กินไฮคิวคอมฟอร์ทดูค่ะ ย่อยง่าย อึดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..เค้าบอกปกติค่ะ.ถ้ามีเหมือนเศษอาหารแสดงว่าดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทานนมแม่อึน้องจะเป็นสีเหลืองค่ะ. ปกติ

ปกติค่ะ เม็ดสีขาวๆเล็กๆเกิดจากนมผงที่มันไม่ย่อยค่ะ

แอดมินอยู่ไหน เบลอภาพที กดรายงานไปแล้ว

คุณแม่อัพรูปใหม่นะคะแล้วเลือก NSFW ค่ะ

เบลอภาพด้วยค่ะ อย่ามักง่าย

ปิดภาพโหน่ยยยค้าบบ TT

ซ่อนรูปหน่อยค่ะ