ตรวจเลือด ดูความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม ได้ที่ไหนบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ อายุ40 ตอนนี้ได้ 10w ค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจเลือด ดูความเสี่ยงดาวน์ฯ หมอแจ้งราคาค่อนข้างสูง อยากขอคำแนะนำเพื่อนๆ มีที่ตรวจที่ไหนบ้างคะ ที่ราคา เซฟๆ น่ะค่ะ...ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ. รัฐ ตรวจฟรีค่ะ รีบไปนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ...ได้ทั่วประเทศเลยไหมคะ