ส่วนมากคลอดตรงตามกำหนดกันมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ หมอนัดคลอด 6 ตุลา แต่สงสัยว่าส่วนมากคลอดตรงตามกำหนดที่หมอบอก รึคลอดก่อนกำหนด หลังกำหนดอย่างไรกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ความคิดส่วนตัวนะคะส่วนมากน่าจะก่อนกำหนดเพราะหมอกำหนดให้ครบ40วีค แต่เด็กที่ออกกันก็เห็นมา35-36-37 อย่างพี่ที่ทำงานด้วยกำหนดอยุ่5สค. พี่เค้าออก 23กค. ส่วนคนที่ทำงานกับแม่เราออกตอน32+2 แต่ของเราตอนนี้35+2เริ่มเจ็บเตือนแร้วค่ะดูแร้วน่าจะไม่ถึงนัดค่ะ

5y ago

ทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้เสมอนะคะ✌️✌️ค่ะแม่

ท้องแรก คลอดตรงตามกำหนดปจด.พอดี ค่ะ ท้องนี้ก็ลุ้นอยู่เพราะทั้งสองท้องกำหนดตาม ปจด.และอัลตร้าซาวด์ไม่ตรงกัน

5y ago

ของเราตรงกันเลยค่ะ เลยลุ้นอยู่ค่ะ

ของเรากำหนด​22.7.62 คลอดก่อน​ 1​​อาทิตย์​(15.7.62)​ เห้นเค้าบอกกันว่าจะคลอดก่อนหรือหลังจาก​กำหนดได้​+-5วัน​จร้า​

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่คะท้องแรกเรา คลอดก่อนกำหนด1อาทิต ท้อง2 คลอดเลยกำหนดไป1อาทิย มีแค่ไม่กี่% คะที่จะคลอดตรงแปะๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ👍

คลอดก่อน1อาทิตบ้าง ก่อนสองอาทิตบ้าง หรือหลังกำหนด2-3วัน ก็มีเยอะเเยะจร้า บ้านนี้คลอด38w5d

6 ตุลาเหมือนกันค่ะ😂 ท้องแรกด้วย เวลาปวดท้องทีไรชอบคิดว่า ปวดท้องจะคลอดทุกที😂

บ้านนี้หมอบอกคลอด 2 สิงหา แต่คลอดก่อนคลอด 30/07/62 จ้าา น้องอยากออก

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😀

ไม่ตรงค่ะท้องแรกกำหนดคลอด21มิถุนายน แต่น้องคลอด12มิถุนายน

ส่วนมากก็จะ​ +- ได้​ 2 สัปดาห์​ค่ะ​ อาจก่อนหรือหลังกำหนดก็ได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ😄

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ 37w ท้อง2 รอรุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ