ส่วนมากคลอดตรงตามกำหนดกันมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ หมอนัดคลอด 6 ตุลา แต่สงสัยว่าส่วนมากคลอดตรงตามกำหนดที่หมอบอก รึคลอดก่อนกำหนด หลังกำหนดอย่างไรกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ไม่ตรงค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด 30 เมษายน คลอด 11. มีนาคมค่ะ

บ้านนี้คลอดก่อนค่ะเพราะผ่าคลอด หมอนัดผ่าตอน 38 วีคค่ะ

5y ago

😀 ขอบคุณค่ะ

6 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกด้วย ตื่นเต้นๆ

5y ago

ผู้ชายค่ะ หมอให้คลอดธรรมชาติ แอบกลัวๆ แต่ก็อยากเจอหน้าลูก ^^

ของเราอดทนไม่ไหว คลอดก่อน2วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บวกลบได้ 2w จากกำหนดค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่😘

ไม่ตรงค่ะ ก่อนกำหนด

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แล้วแต่บ้างคนค่ะ แม่บ้านนี้คลอดลูกคนโต ตอน 40w1d. ค่ะ คนนี้หมอกำหนด 9ตุลาค่ะ

5y ago

มีเกินกำหนดด้วย พึ่งเจอคนแรกเลยค่ะ 😀

ตามค่ะ คลอด6ตุลาเหมือนบ้านนี้รุ้สึกอึดอัดมากเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อย เดินไม่ค่อยไหว แน่นตัว มาครบเลยค่ะ 😆

มีเพียงคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ ่5%เท่านั้นที่จะคลอดตรงตามวันกำหนดคลอดค่ะ ส่วนมากไม่คลอดก่อนกำหนดหลอดก็คลอดหลังกำหนดคลอด

5y ago

😁ขอบคุณค่ะ