หมอล้วงดูว่าปากมดลูกเปิดมั้ย

38+4คะ หมอนัดคลอด17ตุลา ถ้าหมอล้วงดูปากมดลูก นี่คือการกระตุ้นรึป่าวคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

หมอล้วงดูว่าปากมดลูกเปิดมั้ย
6 ตอบกลับ

บ้านนี้38+1ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้าหมอก็ไม่ได้นัดกะตุ้นไห่นะค่ะกำหนดคลอด21ตุลาจ้า

4y ago

ของแม่ ท้องแข็งบ่อยหมอเลยตรวจปากมดลูกแล้วล้วงดู แม่ก็ไม่รุ้ว่านั่นคือการกระตุ้น55555

ของอุ้ย หมอนัดดูปากมดลูก แล้วจะกระตุ้นให้ด้วย😅 วันนี้ 37 week 4 day

4y ago

ขอบคุณค้าา

ท้องสวยจังค่ะแม่ ได้ลูกสาวหรือชายค่ะ

ใช่ค่ะ เพิ่งโดนมามะวานเอง 38Wพอดี

4y ago

ขอบคุณค้าาา

ใช่ค่ะเป็นการกระตุ้นคลอดด้วย

4y ago

แม่บอกหมอว่าท้องแข็ง หมอเลยเช็คดูปากมดลูกแล้วล้วงดูเลย แม่ไม่รู่ว่าที่หมอทำคือการกระตุ้น

เจ็บมว้ากค่ะ😅