20week+2แล้ว

ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย หรือไขมันหน้าท้องเราเยอะ อยากสำผัสคำว่าลูกดิ้นจังเลยยยยยย

15 ตอบกลับ

รออีกสักพักนะคะคุณแม่ หน้าท้องบางไม่ใช่ว่าจะดี บ้านนี้รู้สึกตอด 16+4w ส่วนตอนนี้ 20+3w หนักเอาการค่ะ นอนฝันเลขอยู่ดีๆมีสะดุ้งจ้า บางทีก็กลัวท้องทะลุเหมียนส์กันนน 😂😂😂

บ้านนี้18wค่ะหมอบอกหนังท้องหนารู้สึกยากค่ะแต่บางทีรุ้สึกเหมือนเนื้อเต้นในท้องไม่แน่ใจว่าใช่ลูกดิ้นมั้ยเพราะท้องแรกค่ะอยากรู้สึกเหมือนกันค่ะ

5y ago

เราก็รู้แบบนั้นเหมือนกัรค่ะ

รู้สึกตึบๆในท้องน้อยบ้างไหมคะ เราท้องหนารู้สึกตอดท้องน้อยตอน16วีคค่ะ ตอนนี้19วีค รู้สึกชัดมากค้ะ แต่ถ้าสัมผัสจากข้างนอกยังไม่รู้สึกค่ะ

5y ago

แรกๆ ถ้าสัมผัสจากภายนอกไม่รู้สึกแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเรารู้สึก อันนั้นคือลูกเริ่มตอดค่า

ห้าเดือนลูกตอดค่ะยังไม่ค่อยมีอาการลูกขยับตัวเดือนที่เจ็ดค่อยรุ้สึกว่าลูกเคลื่อนตัวไปมา

ถ้าแม่ท้องหนาก้จะไม่ค่อยรุ้สึกคะแต่นอนหงายสักพักเอามือจับดูอาจจะรุ้สึกก้ได้คะ

บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ ดิเนตอน19w แม่ลองนอนเฉยๆ ให้พุงตึงหน่อยอาจจะรู้สึกค่ะ

กินอิ่มๆ....แล้วลองนอนหงายเอามือลูบท้องดูค่ะ... มันจะตุบๆแต่เบามากก

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกก็เลยตื่นเต้นมากไปหน่อย เห็นคนอื่นดิ้นตั้งแต่17-18w

5y ago

18วิคแล่วยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

ลองดูอีกซักพักค่ะแม่ ถ้าใครหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกประมาณ 22 วีค

ของเราพรุ่งนี้ครบ 20 วีคแล้ว ยังเงียบกริ๊บเหมือนกันจ้า😊