ท้องแรก

ท้องแรกค่ะ...ปล่อยมา 3 ปีน้องพึ่งมา ได้ 10 สัปดาห์ ตอนนี้เครียดนิดหน่อยนอนไม่ค่อยหลับกังวลทุกอย่าง คุณแม่ทุกคนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

จะบอกว่าอย่าคิดมากก็คงยาก เราก็เคยเป็นค่ะ มันอดคิดไม่ได้ อ่านเยอะก็คิดเยอะ เอาเป็นว่าหาเวลาไปทำอย่างอื่น เช่นดูหนัง ฟังเพลง ดู the return of superman แบบเราก็ได้นะ น่ารักดีค่ะ

ช่วง 3 เดือนแรกแม่ทำใจให้สบายนะคะ อย่าคิดมาก เพราะมันส่งผลต่อเด็กโดยตรง ทำใจให้สบายลองลูบท้องละคุยกับเค้าเราจะสุขขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

เราท้องคนที่ 2 อยู่ตอนนี้แอบกังวลมากกว่าตอนคนแรก .... นะจ่ะเป็นกันเยอะอะแม่ ไม่ต้องเครียด ยังไงลูกก้อเป็นลูก ❤️ เป็นกำลังใจไห้นะค่ะ

พยายามทำใจให้สบายอย่าเครียดนะคะ เรื่องนอนไม่หลับ หากกลางวันมีเวลางีบซัก10-15นาทีก็ยังดีค่ะ