คุณแม่ ลูกคนแรก

ท้องแรกค่ะ ถือว่าเล็กไหมค่ะ 26 วีคค่ะ

คุณแม่ ลูกคนแรก
44 ตอบกลับ

ไม่เล็กแล้วนะคะเท่าเราตอน9เดือนเลย

ดู นน.ลูกเป็นหลักค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้อง

ถือว่าใหญ่ค่ะบ้านนี้เล้กกว่าเย้อะ

ของเรา36วีคแล้ว เล็กกว่าอีกคะ

ดู นน.ลูกเป็นหลัก แค่นั้นค่ะ

คิดว่าไกล้คลอด 55 ใหญ่มากค่ะ

ไม่เล็กน้าา ยินดีด้วยจ้า ^^

ไม่ค่ะใหญ่กว่าบ้านนี้อีก

เท่าตอน8เดือนบ้านนี้เลย

บ้านนี้ 25+5 เล็กมากเลยค่ะ