ปวดท้องคลอดอาการเป็นยังไงค่ะ

ท้องแรกค่ะ​ ตอนนี้เข้า35weeks แต่เมื่อเช้าประมาณตี5 รูสึกปวดท้อง​ แบบนานมาก​เกิน​30นาทีได้​พลิกไปมาก็ยังปวด​ พยายามนอนนิ่งๆ​เฉยๆจนหลับ​ ตื่นมาอาบน้ำน้ำ​ทานข้าว​อาการหายไป​แบบนี้ปกติหรือป่าว​ หรือแค่ลูกหิวแล้วดิ้นแรงจนปวด​ ตอนนี้งง​ มาก​

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่มันจะปวดเพิ่มขึ้นและถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายท้องแข็งถี่ขึ้นด้วยค่ะ บ้านนี้ปวดแบบนี้วันเดียวคลอดเลยค่ะ คลอด35+3ค่ะ

บ้านนี้แยกไม่ออกค่ะไหนเจ็บเตือนเจ็บหลอกเจ็บมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ38วีค คิดส้ะว่าเจ็บหลอกไปเห็นคนเจ็บหลอกเยอะ พนหมอนัดไม่รู้จะโดนเร่งหรือทำอะไรป่าวก็ไม่รุ้นะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะงงไปหมดไม่น่ามีขึ้นมาเลยปวดท้องหลอกปวดจริงก็ดูลำจากแล้ว

ปวดท้องคลอดจริงๆจะรู้สึกเหมือนปวดอึ แต่พอไปถ่าย กลับไม่มีอึเลยค่ะ แค่ไปนั่งเล่นในห้องน้ำ บ่อยๆ หลังจากนั้นจะเริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดไปถึงหลังเลยค่ะ

อาการเจ็บเตือนค่ะ จะปวดๆหายๆ บางทีปวดแบบทรมานเลยค่ะ คอยสังเกตุดูนะค่ะ ว่ามีเลือดออกหรือน้ำไหลมั้ย ถ้ามีรีบไปหาหมอเลย

นัดคลอด6กันยานี้ค่ะ แต่ก็มีอาการปวดท้องเรื่อยๆมา2วันแล้ว ท้องปั้นบ่อย แต่ก็เดาไม่ออกปวดจริงแบบใหน เพราะท้องแรก😂

เจ็บท้องคลอดมันจะมีจังหวะมดลูกบีบตัว กับคลายตัวสลับกันค่ะ จะไม่เจ็บตลอด แต่จะเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้ไปหาหมออาการแบบนี้หมอบอกเจ็บเตือนคะแม่ ตอนนี้36wแล้วรอลุ้นวันคลอดอยู่คะ

บ้านนี้ท้องแรกปวดแบบนี้เลยค่ะไม่ถี่ แต่ไม่กี่วันก็คลอดน้องเลย

น่าจะปวดเตือนแล้วนะคะ อาการจะเหมือนปวดเมนส์

น่าจะเจ็บท้องเตือนนะคะคุณเเม่