ปวดท้องคลอดอาการเป็นยังไงค่ะ

ท้องแรกค่ะ​ ตอนนี้เข้า35weeks แต่เมื่อเช้าประมาณตี5 รูสึกปวดท้อง​ แบบนานมาก​เกิน​30นาทีได้​พลิกไปมาก็ยังปวด​ พยายามนอนนิ่งๆ​เฉยๆจนหลับ​ ตื่นมาอาบน้ำน้ำ​ทานข้าว​อาการหายไป​แบบนี้ปกติหรือป่าว​ หรือแค่ลูกหิวแล้วดิ้นแรงจนปวด​ ตอนนี้งง​ มาก​

11 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บท้องเตือนนะคะคุณเเม่