ถือว่าปกติไหมคะ????

ท้องแรกค่ะ.....ตอนนี้จะเข้า 2 เดือนเเล้วค่ะ เพื่อนๆบอกว่าน้องจะตอดเหมือนปลา เเต่ตอนนี้ยังไม่รุ้สึกเลย เป็นปกติหรือต้องรอให้อีกคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มตอดก็ช่วง18-20wจ้าแม่ 2เดือนแค่8wเอง น้องยังตัวเล็กมากเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยจ้า