น้ำหนักลด

ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องน้ำท้องหนัก48 ตอนท้องน้ำหนักปัจจุบันยุที่45.8 กินข้าวไม่ค่อยได้ค่ะ กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว พวกน้ำๆนะค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

หายแพ้ก็ขึ้นค่ะ บ้านนี้พอหายแพ้เดือนเดียวขึ้นมา5 โล ตอนแพ้ลดไป 4 โลค่ะ หมอดุเลยเดือนเดียวน้ำหนักขึ้นเร็วมาก🤣

ช่วงแรกเค้าแพ้หนัก น้ำหนักลดไปถึง 5 กิโลคะ แต่พอหายแพ้ก็ค่อยๆเพิ่มคะ