กำหนดคลอด17 พ.ค

ท้องแรกคะ ไม่รู้ว่าอาการแบบใก้ลคลอดรึยัง ปวดหลังมากๆ ปวดจิมิร่วมด้วยค่ะ มีท้องแข็งในท้องกลางคืน บ่อยมาก ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆ พอตื่นมาเช้านี้ รู้สึกกางเกงในเปียก ภาพอย่างที่เห็นค่ะ แบบนี้เรียกว่าน้ำเดินรึเปล่าค่ะ?#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กำหนดคลอด17 พ.ค
2 ตอบกลับ

ต้องเบลอภาพนะคะคุณแม่ 👇 อ่านนี่ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/คุณแม่_ๆ_ที่อยากโพสต์รูปภาพ_/3208856

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ เบลอภาพแล้ว

เหมือนตกขาวมากกว่าค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ท้องแรกคะ ตื่นเต้น+ความกลัวไปหมด