น้องได้20วัน ท้องน้องใหญ่แบบนี้ปกติมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ น้องมีอาการOverfeeding ค่ะ ลดปริมาณนมน้องแล้วค่ะน้องดีขึ้นค่ะ แม่เข้าเต้า แม่เลยไม่รู้น้องกินมากน้อยแค่ไหน

3y ago

ของเราท้องน้องก็ใหญ่คะ กังวลเหมือนกัน กำลังจะพาไปหาหมอคะ

น้องกินเก่งแน่เลยท้องอืดมากค่ะทามหาหิงค์บ่อยๆเลยค่ะ

กินเยอะเกินไปแล้วค่ะ หรืออาจท้องอืดด้วยนะคะ

ต้องจับน้องเรอทุกครั้งที่กินนมเสร็จค่ะ

ไม่ปกติ3/4วันมานี้กินอะไรไปบ้าง

ท้องอืดค่ะ แม่จับเลอมั้ยคะ

น้องน่าจะท้องอืดนะคะแม่

ดูแบบนี้แล้ว overfeed แน่ๆค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ ใหญ่ผิดปกติ

3y ago

วันนี้แม่พาน้องไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอตรวจดูแล้วน้องปกติค่ะ วันนี้ไปก็ท้องยุบแล้วบวกกับน้องหนัก4.8 มันเลยดูใหญ่มากค่ะ

กินเยอะนะเรา 😊