18w 1d ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอดก็ไม่มี แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ไปอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ ถ้าหัวใจยังเต้นดีอยู่ เวลาที่ซาวด์ เค้ามีดุ๊กดิ๊กๆ ก็ถือว่าปกตินะคะ คุณแม่อาจจะมีผนังหน้าท้องหนาก็ได้ เดี๋ยวลูกโตอีกนิด คุณแม่จะรู้สึกได้นะคะ

3y ago

พอดิ้นแล้ว คุณแม่อาจจะบอกว่า พักบ้างนะลูก 55555

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่จะลองไปตรวจดู 😍