แตกแล้วจ้าทีมตุลาน้องคลอด15ก.ย.64ก่อนกำหนด คลอดจิง7ต.ค.ตัวเหลืองต้องอบอีกแข็งแรงเร็วๆนะลูก🥰🥰🥰

22 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ตัวเหลืองคะเพราะภาวะหมู่เลือดแม่กับลูกไม่เข้ากัน พบในคู่ที่แม่มีหมู่เลือดโอกับลูกมีหมู่เลือดเอหรือบี หรือคู่ที่แม่มีหมู่เลือด Rh ลบ และลูกมี Rh บวก น้องอบแสงสีฟ้ายุ2วัน ค่าตัวเหลืองลดลงคะ

เราก็คลอดก่อนกำหนด กำหนดตุลา คลอด23 กันยายน เมื่อเช้านี่เอง น้องมีภาวะหายใจถี่ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ รอดูอาการ

ตอนนี้ท้องได้39+2แล้วค่ะ แต่ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

กำหนดคลอดวันที่เดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ

ของเรา5ตุลายังเงียบอยู่เลยอยากเเตกเร็วๆเหมือน คุณแม่จังเลย😊

3y ago

ขอบคุณจร้า😊

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ก้อ7ตุลาแต่ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

จ้า

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ คลอดก่อนกำหนด 36w4d ผ่าคลอด 14 กันยา 64🤗🤗

3y ago

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วจ้าตอนนี้35วีค+6จะกำหนด22ตุลาคม

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆร่างกายแข็งแรงนะค่ะ