แตกแล้วจ้าทีมตุลาน้องคลอด15ก.ย.64ก่อนกำหนด คลอดจิง7ต.ค.ตัวเหลืองต้องอบอีกแข็งแรงเร็วๆนะลูก🥰🥰🥰

22 ตอบกลับ

บ้านนี้27กันยายังเงียบ​อยู่​เลย​จร้

3ตุลาเงียบมากค่ะแม่...อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยจ้าาา คลอดน้องกี่วีคคะ

7 ตุลา เงียบมากเลยค่ะ

คลอดตอนกี่วีคค่ะแม่

ท้องแรกใหญไหมคะแม่

3y ago

ประมาณนี้ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

สุขภาพแข็งแรงนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰😊😊

ได้หญิงหรือชายคะ

ยินดีด้วยนะคะ