ทีม22กันยา มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบแล้วบ้างค่ะ กลัวจะเตรียมไม่ไหวอิแม่เริ่มเหนื่อยแล้วคร้าา

ทีม22กันยา มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบแล้วบ้างค่ะ
กลัวจะเตรียมไม่ไหวอิแม่เริ่มเหนื่อยแล้วคร้าา
23 ตอบกลับ

สองตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วจ้าช่วงโควิคเตรียไว้เยอะกว่าตอนท้องลูกคนแรกอีก เจลล้างมือ แมส สเปรย์ เช็ดชู สำลี ผ้าขนหนู เสื้อผ้า แพมเพิส ผ้าอนามัย ผ้าอ้อม สบู่เหลว แป้ง ขนาดผ้าห่มยังเตรียมจากบ้านเลยจ้า

22เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ซักเตรียมครบแล้วจัดลงตะกร้าเตรียมไปรพ.ล่ะคนแรกไม่ได้เตรียมเลยเพราะคลอดตอน7เดือนตั้งตัวไม่ทันส่วนตอนนี้ก็เลยตื่นเต้นเหมือนพึ่งท้องซื้อของแบบจัดหนักเลยค่ะ55555

กำหนด19 ก.ย. นัดผ่า 10 ก.ย.ค่ะ ของใช้เตรียมแล้ว ชุดยังไม่ได้ซักค่ะ บ้านนี้สามีซักผ้าเตรียมของ แม่เตรียมตัวอย่างเดียวเลยค่ะ😂

3y ago

บ้านนี้ทำงานนอกบ้านทั้งคู่ค่ะ แต่งานบ้านสามีทำเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ☺️

บ้านนี้ใส่ตะกร้าพร้อมแล้วค่ะ กำหนดคลอด 28 กันยา แต่คุณแม่เริ่มทำอะไรไม่ไหวแล้วค่ะ เท้าเริ่มบวม ปวดขาหนีบมากค่ะ

บ้านนี้เตรียมจัดใส่ตระกร้าเรียบร้อยแล้วคะ 34w เริ่มปวดๆเตือนบ้างแล้ว กลัวฉุกเฉินคะเลยเตรียมไว้ก่อน

3y ago

ใช่ค่ะปวดคล้ายๆประจำเดือนปวดแล้วก้หายไม่ได้ปวดถี่คะ.

8ก.ย.จร้าเตรียมหมดแร้วจร้ารอไปผ่าคลอดอย่างเด๋วท้อง3จร้าพร้อมทำหมันแม่แอบกัวๆยุจร้า🤣🤣

บ้านนี้2 กันยา พร้อมทุกอย่าง เหลือซักทำความสะอาดค่ะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กมากกกก

เตรียมแล้วค่ะพับเก็บลงตระกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ11ก.ยค่ะ

บ้านนี้25กันยายนคะ ยังไม่เตรียมเลยคะ ตังซื้อไม่ค่อยจะพอ

3y ago

20กันยา เตรียมได้ไม่กี่อย่าง งบน้อยค่ะ

บ้านนี้ 23 กันยายนจร้า เตรียมของเรียบร้อยแล้วค่ะ...