ทีม22กันยา มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบแล้วบ้างค่ะ กลัวจะเตรียมไม่ไหวอิแม่เริ่มเหนื่อยแล้วคร้าา

ทีม22กันยา มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบแล้วบ้างค่ะ
กลัวจะเตรียมไม่ไหวอิแม่เริ่มเหนื่อยแล้วคร้าา
23 ตอบกลับ

16 กันยา เตรียมหมดแล้วค่ะ รอใส่ตะกร้าอย่างเดียว

6กันยาพร้อมมากกกอยากเห็นน่าเจ้าตัวเล็กแล้ว😇

บ้านนี้13กันยาคร้าาใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วคะ

บ้านนี้ 21 กันยา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ😁

3y ago

21 กันยาเหมือนกันเลยจ้า เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วจ้า อึดอัดแน่นท้องไปหมด

บ้านนี้18กันยาเตรียม​ครบเเล้วค่ะ

3พ.ยก็จะซักแล้วจ้านั่งลำบากแล้ว

บ้านนี้ 22 กย. ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

21กันยา บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ

19กันยา.ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

16กันยา. ซักเตรียมหมดแล้ว.