คุณแม่ท่านไหน มีขนขึ้นที่หน้าท้องมั้งค่ะ? แม่บ้านนี้ ขึ้นเยอะมาก แล้วจะหายเป็นปกติไหม?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หลังคลอดก็จะหายไปค่ะ แม่บางคนก็อาจจะมีขนแขนขนขาขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ชอบรู้สึกอายยังไม่รู้นะคะขึ้นเยอะเกิน โกนออกตลอดเลยค่ะ