ท้อง7w เป็นคุณแม่มือใหม่

ท้องแรกคะ แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว อาเจียน อ้วกตลอดเลยคะ เบื่ออาหาร แม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำให้อาเจียนน้อยลงไหมคะ ขออนุญาตถามอีกเรื่องคะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยคะ ฝากช้าเป็นอะไรไหมคะ อีกสัก1-2สัปดาห์อาจจะไปฝากคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะ สู้ๆค่ะ