สอบถามแม่ๆ คลอดเดือนสิงหาคมนี้ค่ะ

#ท้องแรกคะ เดือนหน้ากำหนดคลอด แต่ยังไม่ได้กำหนดวันค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ น้ำหนักเพิ่มกันกี่โลคะ ส่วนตัว เพิ่ม 16 kg. ค๊าา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา6กก.แล้วค่ะ น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ตลอดนะคะ กำหนดคลอด27สิงหาค่ะ

5.2 โลค่ะ🤣 คุมน้ำหนักไม่ตามใจปาก เน้นโปรตีนให้ลงที่ลูกมากที่สุดค่ะ

บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา 10 kg. จ้าเดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จาก47 ตอนนี้ยังไม่ถึง55โลเลยจ้า แต่น้ำหนักลูกปกติจ้า

ผ่าคลอด 8 สิงหา ขึ้นมา18กิโลเบาๆค่ะ🤣 กว่าจะคลอดคงจะ20กิโลต้นๆ

ขึ้นมา 7 โล เองค่ะ ผ่าคลอด 18 สิงหาค่ะ ย้ายทีมจาก กันยายนค่ะ

2y ago

คลอดง่ายนะคะคุณแม่

14โลคะกำหนดคลอด10 ก.ยทคะแต่เหมือนจะได้คลอดส.คช่วงสิ้นเดือน

เพิ่ม10 โล พอใกล้คลอดนน.ก็จะลดลงนิดหน่อยค่ะแม่

บ้านนี้ 19โล กำหนดคลอด 16 สิงหาคม ตอนนี้ ปวดขามาก

14 kg กำหนดคลอดสิงหาเหมือนกันแต่เป็นวันที่ 16