สอบถามแม่ๆ คลอดเดือนสิงหาคมนี้ค่ะ

#ท้องแรกคะ เดือนหน้ากำหนดคลอด แต่ยังไม่ได้กำหนดวันค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ น้ำหนักเพิ่มกันกี่โลคะ ส่วนตัว เพิ่ม 16 kg. ค๊าา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 ตอบกลับ

14 kg กำหนดคลอดสิงหาเหมือนกันแต่เป็นวันที่ 16