บะหมี่กึ่ง

#ท้องแรกคะ อิแม่อยาก 😂 กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปได้ไหมค่ะ 7w

บะหมี่กึ่ง
48 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อย​ ช่วงท้องแรกๆเราเบื่อข้าว​ นึกอะไรไม่ออกก็มาม่า​ แต่จะเป็น​แบบไม่ใส่ผงปรุงของมาม่านะ​ ต้มเส้นเสร็จ​เอามาผัดแห้งเติมพวกเครื่องปรุงอะไรเอง​ หรือไม่ก็ทำแบบต้มยำ​ แต่จะไม่เอาผงปรุงรส​ในซองมาใช้​ แล้วใส่พวกไข่​ เนื้อสัตว์​ ผัก​ เยอะๆ

เคยกินจนฉี่เป็นเลือดเลยคะ มันดูดน้ำในร่างกายนะคะ ถ้าคุณแม่ทานบ่อยๆแนะนำให้ทานน้ำตามเข้าไปเยอะๆนะคะ แม่บ้านนี้พอฉี่เป็นเลือดแล้วไปหาหมอ พบสาเหตุแล้วเลิกทานก็หายคะ เพราะท้องช่วงแรกๆอยากทานแต่มาม่าทั้งที่มีข้าวก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน🤣🤣

เราก็อยากกินเหมือนกันค่ะ วันนี้ก็เพิ่งกิน 😂 จากแต่ก่อนไม่ชอบกินเลย พอมีน้องแล้วมันอยาก แต่พยายามไม่กินบ่อยค่ะ โซเดียมเยอะไม่ดีต่อร่างกายเราอยู่แล้ว ดื่มน้ำตามมากๆนะคะ

จริงๆไม่ทานดีที่สุดค่ะ แต่ถ้าอยากจริงๆนานๆทีกินก็ได้ แต่ตอนต้มควรล้างน้ำออก 1 รอบเพื่อลดโซเดียมค่ะ และใส่เนื้อสัตว์+ผัก

ได้จ้า แต่อย่าบ่อย ถ้ากลัวผงชูรสจะเยอะไปให้ต้มแล้วทิ้งน้ำแรกไปก่อนคะ อย่าลืมใส่ผัก หมู ไข่ด้วยนะคะจะได้ครบสารอาหาร😊

กินได้แต่อย่าบ่อยนะคะคุณแม่ โซเดียมมันสูง แนะนำให้ใส่ผักใส่เนื้อสัตว์เยอะๆจ้า เพิ่มคุณค่าทางอาหาร

บ้านนี้กินปกติค่ะ อนามัยมากใช่ว่าจะดีนะคะอยากกินๆไปเถอะค่ะ แต่ต้องบำรุงของที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยนะคะ ลวกเส้นทิ้งน้ำก่อนสักรอบนึง เพิ่มเนื้อสัตว์ ไข่ ผัก ให้ครบสารอาหารด้วยนะคะ

กินได้นะค่ะเห็นแม่ใส่หมู ใส่ผัก มีวิตตามินเสนิมเข้าไปแต่ควรลวกน้ำเส้นมาม่าทิ้งก่อนก้อโอเครแล้วค่ะ

กินได้นิดหน่อยนะคะ แต่บ้านนี้ไม่กินเลยเพราะรู้สึกไม่อร่อย ทั้งๆที่เมื่อก่อนชอบกินมาก