บะหมี่กึ่ง

#ท้องแรกคะ อิแม่อยาก 😂 กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปได้ไหมค่ะ 7w

บะหมี่กึ่ง
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินบ่อยมากค่ะ กินแบบดิบด้วย555 ตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีทุกอย่าง

เราก็อยากกิน แต่อยากกินเป็นตำมาม่า แทนค่ะ เห็นของหินอะไรในเน็ตก็อยากกินไปหมด

กินได้ค่ะบ้านนี้ตอนท้องชอบกินแต่เส้นๆไม่ชอบกินข้าวค่ะ มันห้ามปากไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้กินตลอดค่ะมันห้ามปากไม่ได้. แต่ต้องใส่ ผัก เนื้อ ไข่ เพิ่มด่วยนะค่ะ.

ขอบคุณแม่ๆมากๆค่ะ พอต้มกินเข้าจริงๆกินได้แค่นิดเดียวเอง 😂

บ้านนี้ไม่แตะเลยค่ะ แต่ในใจก็อยากกิน งดไปเลยเพื่อลูกจ้า

บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะ​ น้อง​เเข็ง​เเรง​ดีค่ะ

โซเดียมสูงมากเลยส่วนตัวชอบกินค่ะเเต่พยายามกินไม่บ่อย

กินได้ค่ะ เติมไข่ หมู ผัก ให้มีสารอาหารหน่อยจะดีเลยย 😁

เราอยากกินมากค่ะแต่ห่วงลูกนานๆจะกินครั้งใส่ผักเยอะๆ