ท้อง36+5 วีค

#ท้องแรกคะ อาการปวดท้องเเบบนี้ควรไปรพ.มั้ยคะ ปวดตั้งเเต่วันที่19พ.ยเวลาประมาณตี4จนวันนี้วันที่20พ.ยตี5-6โมงก็ยังไม่หายปวด#นั่งพักนอนพักไม่หายไม่มีมูกหรือน้ำเดิน เเต่อาการปวดก็ถี่เหมือนในรูปตั้งเเต่เมื่อวานเลยค่ะ

ท้อง36+5 วีค
7 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะหมอที่นี่เขาบอกว่าถ้ามีอาการท้องแข็งแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดก็ให้ไปโรงพยาบาลค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ ไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดินก็ไล่กลับบ้าน

ไปเลยแม่ ไม่มีมูกรึน้ำเดินก็ต้องไปค่ะ

เป็นไงบ้างคะหาหมอรึยัง

2y ago

หาหมอยังคะ

ควร ไปรพ.จ้ะ

ควรไปค่ะ

แนะนำหาหมอค่า