รบกวนด้วยนะค่ะ

#ท้องแรกคะ อยากทราบว่าอาการเจ็บที่ช่องคลอดนี้เกิดจากอะไรค่ะ เเม่ๆเคยเป็นไหมค่ะ ตอนนี้ 37 วีคค่ะ เป็น มา 1-2 เเล้วก็หาย เเล้วก็มาปวดต่อช่วงๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บเตือนหรือไม่ก็เป็นเพราะน้องเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะแม่

2y ago

คลอดได้ค่ะ แต่38+ขึ้นไปน้องจะแข็งแรงขึ้นไปน้องจะแข็งแรงกว่าค่ะ☺️