เป็นเบาหวานคลอดธรรมชาติได้มั้ยค่ะ

#ท้องแรกคะ อยากทราบว่าจำเป็นต้องผ่าคลอดทุกเคสมั้ย ใจอยากคลอดเองมากค่ะ แต่กังวลว่าน่าจะได้ผ่าคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เบาหวานตอนท้อง คลอดเองค่ะ

2y ago

มีลุ้นแน่นอนค่ะแม่