มีมั้ยคะสามีคุณแม่คนไหนบอกมีลูกติดตอนเราท้องแล้วแล้วรับได้หรือไม่

#ท้องแรกคะ ส่วนตัวทีเเรกก็รับไม่ได้ที่ไม่ยอมบอกก่อนตอนคบกันลูกเค้า4ปีแต่โกหกว่าเป็นน้องพ่อแม่เค้าคนรอบข้างก็ไม่บอกเพราะนึกว่าเรารู้ แล้วเค้าก็บอกตอนเราท้องได้5เดือนหัวใจเกือบวายแหนะแต่เราก็รับได้นะแต่ต้องใช้เวลา✌️😅

2 ตอบกลับ

มีลูกติดส่วนตัวเราไม่ได้ซีเรียส ถ้าขยันทำงานทำการ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งไม่ดี แต่ก็ไม่ควรโกหกตั้งแต่แรกค่ะ

มีลูกติดไม่ว่า แต่แอบงงว่าโกหกแต่แรกทำไมแค่นี้เลยค่ะถ้าเป็นเรานะ จะโมโหก็อีตรงโกหกเนี่ยแหละ

2y ago

จริงค่ะ555