ทานอาหารไม่ครอบ5หมูจะมีผลอะไรไหมค่ะ

#ท้องแรกคะ รับประทานอาหารไม่ครบ5หมูจะมีผลอะไรไมค่ะ นมก็3-4ทานบ้าง ตังไมมีค่อยมี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานอาหารไม่ครอบ5หมูจะมีผลอะไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีสารอาหารสูงๆค่ะ เช่น ถั่ว ไข่ นม ผัก ผลไม้ นมใส่งาดำ น้ำเต้าหู้ใส่งาดำ ไข่ ฝรั่ง ส้ม แอปเปิ้ล ผักบุ้ง คะน้า ผักโขมพวกนี้ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ