ตั้งชื่อลูกชายจ้า 🥰

#ท้องแรกคะ ยังคิดชื่อไม่ออกเลยคะ อยากได้ขึ้นต้น น.หนู สองพยางค์ เราชื่อเนย จ้า

27 ตอบกลับ

เราก็ท้องแรก กำหนด คลอด เดือน กันยายน ก็อยากตั้งชื่อลูก ด้วย น.หนู 2 พยางค์ เราเราชื่อ เน คิดไว้ว่าถ้าเป็นผู้หญิงจะให้ชื่อ นาเนียร์ ผู้ชายจะให้ชื่อ เหนือเมฆ จ้า นาเนียร์เหมือนกัน ดีมั๊ยคุณแม่

น้ำหนาว นิวตัน เนสที นำหน้า หน้าหนาว น้องนาย น้อมนำ nickname

เนตั้นค่ะถ้ามีลูกสาวอีกคนชื่อเนญ่านะคะ☺️

นาวา นัททิว นิวตัน น้ำเพชร นินจา

นที นีโน่ นัทธิว นิวตัน

นิวตั้น/นาวี/นอเวย์/น้ำมนต์

นาวา เนติ นาวี โนอาร์

น้อง บรู๊คริน 🥰🥰🥰🥰

นูน่า นีออน นินิว

น้อง นนน ค่ะ (นะ-นน)