เข้าสู่ไตรมาส3

#ท้องแรกคะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกปวดเข่า ปวดหลัง หน่วงจิ๊มิ๊ ช่วงกลางคืนมากค่ะเวลาที่จะลุกมาเข้าห้องน้ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

27+1กำหนดคลอด10เมษา ปวดหลังมากเดินยืนนานไม่ได้เลยปวดส้นเท้านํ้าหนักเพิ่มมา10-11โลแล้วเย้ยยย

แม่บ้านนี้ตอนกลางคืนปวดหลังมากนอนแทบไม่ได้ลุกเข้าห้องน้ำตลอด25+6. กำหนดคลอด25เมษา65 จ้าาา

11เมษา28w มีอาการท้อง​แข็ง​ค่ะเดียว​เป็น​เดี๋ยว​หายค่ะอยากทราบว่า​เกิด​อะไร​คือค่ะ

หมอแจ้งกำหนดคลอด 1เมษา คะ แต่หมอก็ยังไม่แน้ใจหมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดคะ29+4 week

กำหนด 29เมษาค่ะ ตอนนี้25วีค 2 ฉี่บ่อย กลางคืนนอนไม่ค่อยสนิท นน.ขึ้นมา11กิโลแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 4เมษาค่ะ ตอนนี้ได้28 6วีคค่ะ บ้านนี้ก็มีอาการแบบเดียวกันเลยค่ะ

4เมษา มีหน่วง จิมิบ้างค่ะยามเข้าลุกไปเข้าห้องน้ำ กับท้องแข็งบ้าง

24+4 เริ่มหน่วงจิ๊มิแล้วเหมือนกันค่ะ ลุกฉี่หลายรอบ กำหนดคลอด 29เมษา

6 เมษา จ๊า ตอนนี้ได้ 28 +4 วีคแล้ว ยังขับรถไป-กลับที่ทำงานเองจ๊า

17เมษา ค่ะ 27w อาการเดียวกันเลยค่ะ แล้วก็มีผื่นคัน ทรมานสุดๆ😂