38 สัปดาห์ แล้ว น้องยังไม่อยากออกมาเลย

#ท้องแรกคะ มีเเม่ๆบ้านไหนเตรียมเเพ็คกระเป๋าเเล้วคะ บ้านนี้พร้อมหิ้วมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เเม่ๆกังวลเรื่องเตรียมเสื้อผ้ากันรึป่าวคะ ว่าต้องเอาไปกี่ชุด ต้องอยู่ รพ.กี่คืน

1 ตอบกลับ

ปกติอยู่3วัน2คืนค่ะ ทางนี้รพ.เค้าลิสมาให้ว่าต้องเอาอะไรไปบ้างเลยไม่ค่อยกังวลค่ะ