ฝังเข็มประจำเดือนไม่มา10เดือน

#ท้องแรกคะ พอดีตอนนี้ฝังเข็มอยู่ค่ะประจำเดือนไม่มา10เดือนแล้วอันตรายไหมค่ะแต่บางครั้งก้อมีความรู้สึกปวดท้องหน่อยๆ

2 ตอบกลับ

นี้ก็ฝังไม่มา1ปีแล้ว

ของเราประจำเดือนไม่มา3ปี

3y ago

มีอาการปวดท้องบ้างไหมค่ะแล้วถ้าถอดเข็มออกแล่วประจำเดือนมาไหมค่ะ