40วีค ขอคำแนะนำการคลอดหน่อยคะ

#ท้องแรกคะ พรุ่งนี้ครบ40วีคยังไม่มีวี่แววจะออกเลย จะสร้างบ้านอยูาในท้องหรอลูก

40วีค ขอคำแนะนำการคลอดหน่อยคะ
25 ตอบกลับ

38+4เงียบเลยค่ะไม่มีอาการใดๆเลย อยากคลอดแร้ว

39+1 ยังเงียบสนิทเหมือนกันจ้า จะคบกำหนดแร้ว

38+5ท้องแรกเหมือนกันขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้20ตุลาไม่มีอาการใดๆเลย เงียบมากก

บ้านนี้ก็ 39+3 แล้วค่ะ เงียบมากกกกก

ของเราท้องแรก40+1ไปปวดท้องที่รพ.จ้า

บ้านนี้20ตุลาเงียบมากเช่นกัน

บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบอยู่เลยคะ

39+2 weeks เงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้40+2ส่งผ่าเรียบร้อยจ้า