อีกแค่6 วันก็ได้เจอกันแล้ว👼🏻

48 ตอบกลับ

ท้องใครลดบ้างเเล้วคะ พอดีว่ากำหนดคลอดวันที่2เเต่ท้องยังไม่ลดเลยค่ะ ทำงานปกติ ไม่มีวี่เเววว่าน้องจะออกมาดูโลกข้างนอกเลยค่า 🤣

บ้านนี้จ้า กำหนด3ธันวา แต่น้องคลอดตั้งแต่17พฤษจิกาแล้วจ้า 🥰แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้11วัน เริ่มกินเก่งแล้ว

บ้านนี้ 16 ธันวาคะ แต่รุ้สึกว่าน่าจะแตกก่อนกำหนด เพราะแม่บ้านนี้ท้องลง แขน ขา หน้า บวมหนักมาก

บ้านนี้4ธค หมอบอกให้ถึง41w ถ้าไม่มีปวดจะโดนเร่งยา แม่มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ

3y ago

เช่นกันนะค่ะ ถ้าไม่มีอาการแบบนี้สงสัยหมอจะให้เวลาเหมือนบ้านนี้แน่ๆเลย เพราะก่อนนี้ปากมดลูดเปิด1เซน ให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้8 ธันวาคมค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌️✌️

จะเร่งคลอดวันที่4ธันวาคะ 41wเพราะยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

5 ธันวาค่ะ หมอนัดผ่า แต่รู้สึกเหมือนอาจจะเจ็บคลอดก่อน 555

3y ago

อยากให้น้องคลอดวันนั้นเหมือนกันค่ะแม่ 555

บ้านนี้2ธันวาค่ะ ปวดท้องน้อย ยังไม่มีท่าทีเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ