อีกแค่6 วันก็ได้เจอกันแล้ว👼🏻

48 ตอบกลับ

บ้านนี้4ธค หมอบอกให้ถึง41w ถ้าไม่มีปวดจะโดนเร่งยา แม่มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ

3y ago

เช่นกันนะค่ะ ถ้าไม่มีอาการแบบนี้สงสัยหมอจะให้เวลาเหมือนบ้านนี้แน่ๆเลย เพราะก่อนนี้ปากมดลูดเปิด1เซน ให้กลับบ้านค่ะ