ท้อง7เดือน

#ท้องแรกคะ ท้องยื่นออกไปข้างหน้าแล้วค่ะแต่หมอนัดไปจะซาวแต่ไมได้ซาวไห้ แม่งงมากเลยไปหาหมอทื่อนามัยบอกก็นับ32สัปดาห์แต่ทำไมทื่ รพ.ถึงไมตรงกันกับอนามัยเลยแม่งงมาก แต่ท้องก็เล็ก ไมรู้จะได้คลอดเดือนไหน แม่สับสนมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง7เดือน
7 ตอบกลับ

นับจากปจด.ครั้งสุดท้ายดูคร่าวๆค่ะ หากมีกำลังทรัพย์หน่อย ซาวน?คลีนิกเลยค่ะ บ้านนี้โชคดีหมอซาวให้ทุกรอบ ตอนนี้28+3 เท่า 7 เดือน ท้องแฝดเลยจะดูใหญ่ๆหน่อย

2y ago

แฝดญญค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้23วีคแล้วเราย้ายที่ฝากถ้าที่เก่าเขาบอกตอนนี้25วีคเรานับจากที่ใหม่ค่ะเพราะเขาซาวด์ให้ต้องซาวด์ดูให้หมอคำนวนให้ค่ะแม่

ลองเปลี่ยนที่ฝากท้องดูค่ะ เพราะว่าปกติหมอเขาจะบอกคร่าวๆยุแล้วว่าจะคลอดเดือนไหน และอันตร้าซาวให้ทุกครั้งค่ะแม่

2y ago

20หมอนัดซาวแล้วค่ะ

บ้านนี้8เดือนเเล้วท้องเล็ก กลัวน้องออกมาตัวเล็กมากเลยคะไม่ได้ซาวหน้าท้องเลย😿

2y ago

หมอบอกว่า7เดือน แต่ก็นับ แจกหมดเอา กำหนดคลอด กรกฎาคมค่ะ

ควรจะซาวด์ดูอายุครรภ์นะคะ แม่ลองไปซาวด์คลินิกดีกว่าค่ะ เพื่อความชัว

2y ago

แม่อยากดูอะไรบ้าง บอกไปเลยค่ะ เช่นน้ำหนัก เช็คการทำงานของอวัยวะ หัวใจ ปอด ปากแหว่ง นิ้วมือนิ้วเท้า เช็คได้หมดค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน24 วีคค่ะ

อัลตร้าซาวด์จะค่อนข้างแม่นยำกว่าการนับค่ะ

ฝากที่ไหนยึดจากที่นั่นค่ะแม่

2y ago

อนามัยทื่บ้านจ้า