ท้อง7เดือน

#ท้องแรกคะ ท้องยื่นออกไปข้างหน้าแล้วค่ะแต่หมอนัดไปจะซาวแต่ไมได้ซาวไห้ แม่งงมากเลยไปหาหมอทื่อนามัยบอกก็นับ32สัปดาห์แต่ทำไมทื่ รพ.ถึงไมตรงกันกับอนามัยเลยแม่งงมาก แต่ท้องก็เล็ก ไมรู้จะได้คลอดเดือนไหน แม่สับสนมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง7เดือน
7 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนยึดจากที่นั่นค่ะแม่

2y ago

อนามัยทื่บ้านจ้า