ท้อง5เดือนแต่แม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะแอบกังวลใจนิดๆคะท้องแรกด้วยคะ

#ท้องแรกคะ ท้อง5เดือนแล้วคะแต่แม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะแอบกังวงนิดๆคะท้องแรกด้วยคะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องอาจหนาค่ะ ช่วง28วีคน่าจะเริ่มรู้สึก

3y ago

ใช่ไหมคะตอนนี้มีกังวลนิดๆคะ ขอบคุณนะคะ