7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย👶🏻💝 แม่ๆคนไหนคลอดก.คเหมือนกันบ้างค่ะ

7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย👶🏻💝
แม่ๆคนไหนคลอดก.คเหมือนกันบ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

31ก.ค ค่ะคุณแม่ว่าคงคลอดก่อนแน่ค่ะ

คลอดวันที่ 4 ก.ค.เหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28กรกฎาจ้า

เดือนเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้21กรกฎาคมค่ะ🥰

บ้านนี้19ก.ค.จ้าาาา

บ้านนี้27ก.ค จ้าาา

บ้านนี้5กรกฎาค่ะ

ลูกแข็งแรงพอค่ะ

ก.ค เหมือนกันจ้า