7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย👶🏻💝 แม่ๆคนไหนคลอดก.คเหมือนกันบ้างค่ะ

7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย👶🏻💝
แม่ๆคนไหนคลอดก.คเหมือนกันบ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 26 ก.ค จ้า มีคนทักว่าแม่ท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักลูกคุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ดีค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ อย่าคิดมาก ขอน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ✌✌

21ก.ค แต่แม่ต้องผ่าวันที่8ก.ค ท้องแม่เล็กมาก น้ำหนักน้องตามเกณโฟกัสน้ำหนักลูกก็พอนะคะน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะก็ใช่ว่าจะดีต่อแม่

กำหนดคลอด29 ก.ค. คิดว่าน่าจะไม่ถึงเพราะเคยคลอดก่อนค่ะ ท้องบ้านนี้ใหญ่มากเหมือนใกล้คลอดแล้ว น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนด30กค ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญสำหรับบ้านนี้ขอให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เเข็งเเรงสมบูรณ์เป็นพอค่ะเเม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

คลอด 13 กค ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บางทีท้องโตอาจลงแม่มากกว่าลูกเหมือนแม่โพสต์นี่แหละค่ะ 😅

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้กำหนด 28 กค. คะ ท้องเล็กเหมือนกัน ไม่ได้ซาวด์ด้วย ไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องจะถึงเกณฑ์มั้ย

30+2 กำหนด8ก.ค ท้องออกเเค่นี้เเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะเกินเกณฑ์ไปนิดนึงค่ะ

20กรกฏาค๊าาา แต่มีความรู้สึกว่าน่าจะคลอดก่อนเพราะมีประวัติคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้11ก.ค ค่ะยังไม่ได้ซาวว์เลยไม่รู้ว่านํ้าหนักน้องจะตามเกณฑ์รึป่าว