7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย👶🏻💝 แม่ๆคนไหนคลอดก.คเหมือนกันบ้างค่ะ

7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย👶🏻💝
แม่ๆคนไหนคลอดก.คเหมือนกันบ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้มาใหญ่ตอน9เดือนจ้า อย่าไปคิดมากค่ะ บำรุงตามหมอแนะนำก็พอ

ทีมกรกฎาเหมือนกันครา ท้องแรกไม่รู้ว่าเล็กหรือใหญ่คะ5555

ทีมเดียวกันเลยค่ะท้องแรกบ้านนี้กำหนดคลอด20ก.คค่ะ🥰💖

เราเองค่ะ ท้องแรกเล็กเหมือนกัน แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ🤣.

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ7เดือนครึ่งแล้วค่ะ

2 สิงหาคม แต่หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดค้า 27-28 ก.ค ค้า

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด14 ก.ค ค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด25 ก.คค่ะ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะท้องเล็ก14ก.คค่ะ

11 ก.ค. ตัวใหญ่มากก แต่คลอดปลายเดือน มิ.ย