แชร์ประสบการณ์การคลอดที่ศิริราช

#ท้องแรกคะ ตอนนี้เราท้องได้7เดือนฝากพิเศษกับทางโรงพยาบาลต่อจากนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ต่างๆที่จะเจอดีไหมคะจะได้เป็นแนวทางสำหรับแม่ๆเพราะคิดว่าคงคลอดที่ศิริราชอยู่แล้ว

แชร์ประสบการณ์การคลอดที่ศิริราช
2 ตอบกลับ

ไม่ทราบคุณแม่ฝากกับอ.ท่านใดหรอคะ

2y ago

อ.มนศักดิ์ วันเสาร์คะแม่