มีอากรปวดท้องน้อย

#ท้องแรกคะ ตอนนี้อายุครรภ์14สัปดาห์กว่าๆ มีความรู้สึกว่า ปวดท้องน้อยเวลานอนตอนกลางคืน เป็นข้างซ้ายและข้างขวา สลับกันคะ ใครเคยเจอเคสเป็นบ้างคะ ท้องแรกไม่รู้ว่าเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปวดนิดๆ แปล๊บ เป็นๆ หาย ๆ ไม่มีเลือดออก ก็คงมดลูกขยายตัวค่ะ

3y ago

ออ คะ ขอบคุณมากคะ สำหรับข้อมูล นะคะ