ท้องแรกคะ 15w5D

ท้องแรกคะ ตอนนี้15w5D ลูกเริ่มดิ้น หรือ ตอด กี่wคะ ความรู้สึกเป็นยังไงคะ อยากให้ลูกดิ้นแล้วรู้สึกจังเลยคะ😂

3 ตอบกลับ

20วีค ค่ะ แรกๆตื่นเต้น พอ32++ จะจุกมากค่ะ ไม่ต้องดิ้นเยอะแม่จุก 5555

ท้องแรกตอดตอน16+ค่ะความรุ้สึกเหมือนปลาตอดดิ้นจริงจัง20+ค่ะ

15วีค6วันเริ่มรุ้สึกชัดเจนแร้วค่ะ