24+3W ทีมกรกฎาคมค่ะ

ซาวด์ตอน20W หมอบอกน่าจะ ผญ. ไม่แน่ใจเพราะน้องอยู่ท่าก้น ส่วนมากแม่ๆที่ไปซาวด์แล้วน้องอยู่ท่าก้นนี่ได้ ผญ. รึ ผช. คะ มีโอกาสจะได้ ผช. มั๊ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24+3W ทีมกรกฎาคมค่ะ
9 ตอบกลับ

ตอนซาวด์21w หมอบอกน่าจะผญ.เพราะอยู่ท่าก้น พอ35w ไปซาวด์ที่คลีนิคเพื่อความชัวร์สรุปจู๋โผล่.😂

ถ้าผช จู๋น่าจะโผล่นานแล้วนะคะ😅 น่าจะผญมั้ย ของเราซาวกี่ทีก็ผญ เพราะจู๋ไม่โผล่เลย

3y ago

6เดือนจ้า ยังไม่คลอด

ของเรายังงี้ ผชค่ะ แม่ก็ลองไปซาวด์ใหม่ดูถ้าอยากให้ชัวร์ๆ

3y ago

ค่ะแม่ คุณหมอนัดอีกที5พฤษพาค่ะ พอดีฝากที่ รพ. รัฐ ซาวด์อีกที28Wค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายจ้า กรกฏาคม ท้องแรกค่ะ😊

3y ago

8-9โลแล้วจ้า

บ้านนี้ผู้หญิงกำหนด27กรกฎาคมค่ะ

3y ago

27กรกฎาเหมือนกันเลยค่ะแม่

ท่าก้นค่ะ หมอบอกน้องเป็น ผู้ชาย

3y ago

อ๋อค่ะ แม่กี่วีคแล้วคะตอนนี้

ผู้หญิงหรือเปล่าค่ะแม่

3y ago

รอไปซาวด์อีกทีค่ะตอน28Wค่ะแม่

ผลซาวน์ก็เชื่อได้ 90% ค่ะ

3y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณคำตอบนะคะแม่

ท่านี้เลยค่ะ 5555 ผญ ค่ะ

3y ago

14สิงหาค่ะ