24+3W ทีมกรกฎาคมค่ะ

ซาวด์ตอน20W หมอบอกน่าจะ ผญ. ไม่แน่ใจเพราะน้องอยู่ท่าก้น ส่วนมากแม่ๆที่ไปซาวด์แล้วน้องอยู่ท่าก้นนี่ได้ ผญ. รึ ผช. คะ มีโอกาสจะได้ ผช. มั๊ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24+3W ทีมกรกฎาคมค่ะ
9 ตอบกลับ

ถ้าผช จู๋น่าจะโผล่นานแล้วนะคะ😅 น่าจะผญมั้ย ของเราซาวกี่ทีก็ผญ เพราะจู๋ไม่โผล่เลย

3y ago

6เดือนจ้า ยังไม่คลอด